Home > Event nâng cao, Kỹ năng Event > Quà tặng trong sự kiện dành cho phụ nữ

Quà tặng trong sự kiện dành cho phụ nữ

Event Channel – Nếu trước đây, quà tặng dành cho event, nhất là những event dành riêng cho phụ nữ thường là các gift set hoặc các sản phẩm thực tế như nồi điện, bàn ủi,… thì bây giờ, tặng cho phụ nữ, bạn nên lựa chọn các món quà có ý nghĩa tôn vinh họ, để họ cảm thấy họ được yêu thương và trân trọng.

Dưới đây là một số đề xuất của Event Channel, bạn có thể tham khảo để tìm cho event của mình những loại hình quà tặng thích hợp.

Tổ chức một sự kiện dành cho phụ nữ mà đối tượng khách mời toàn bộ là nữ giới bao gồm nhiều lứa tuổi, trình độ, công việc khác nhau, bạn sẽ chọn món quà gì có thể phù hợp tặng cho tất cả mọi người? Hơn nữa, tặng quà cho phụ nữ luôn là một việc khó khăn bởi vì sở thích của họ rất khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như đã nói ở trên.

Nếu trước đây, quà tặng dành cho event, nhất là những event dành riêng cho phụ nữ thường là các gift set hoặc các sản phẩm thực tế như nồi điện, bàn ủi,… thì bây giờ, tặng cho phụ nữ, bạn nên lựa chọn các món quà có ý nghĩa tôn vinh họ, để họ cảm thấy họ được yêu thương và trân trọng. Dưới đây là một số đề xuất, bạn có thể tham khảo để tìm cho event của mình những loại hình quà tặng thích hợp.

Sản phẩm làm đẹp: Tặng mỹ phẩm chăm sóc cơ thể luôn là quà tặng “kinh điển” được các nhà làm Event nghĩ tới đầu tiên khi làm sự kiện cho nữ giới. Tuy nhiên, để tránh đi vào lối mòn, bạn có thể nghĩ ra những sản phẩm làm đẹp sáng tạo hơn như bộ sản phẩm làm móng tay (kìm, giũa… các loại), bộ “đồ nghề” spa tại nhà,catalog các kiểu tóc mới nhất mùa hè cho chính bạn sản xuất.

Groupon: Hiện tại, hình thức groupon rất phổ biến và tâm lý phụ nữ thích dùng dịch vụ mà không phải trả tiền mặt, nên có thể áp dụng hình thức này để làm quà tặng cho event. Có thể mua những phiếu groupon như spa, ăn uống, tập thể dục để có thể sử dụng cho tất cả những người phụ nữ. Hoặc giá trị hơn là những groupon giảm giá các tour du lịch như Đà Lạt, Phan Thiết,…Trong trường hợp họ không sử dụng, vẫn có thể tặng lại người thân, bạn bè của họ. Nhưng hãy chắc chắn họ sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất, vì thỉnh thoảng, những đơn vị cung cấp các dịch vụ này lại không phục vụ tốt với các khách hàng sử dụng groupon. Quà tặng này phù hợp với mọi event.

Hình thức groupon hiện đang rất phổ biến trên các website cùng mua

Đồ vật lưu niệm xinh xắn: Những chiếc móc khóa ngộ nghĩnh, chiếc cốc uống nước thanh nhã, gối tựa lưng hay cuốn lịch để bàn sáng tạo là những thứ chị em thường rất thích đặt lên bàn làm việc của mình.

gối chữ U - sản phẩm cần thiết cho các chị em làm văn phòng

Gối chữ U – sản phẩm cần thiết cho các chị em làm văn phòng

Quà tặng “Hi-tech”: Nếu event có kinh phí nhiều cho phần quà tặng, có thể tặng các khách mời nữ những món quà tặng “hi-tech” như điện thoại, máy ảnh, khung ảnh kĩ thuật số, máy nghe nhạc MP3, hay net book. Tất nhiên không ai từ chối một món quà đầy hấp dẫn như thế. Tuy nhiên, hình thức quà tặng này chỉ áp dụng được với các sự kiện mà khách hàng rất chọn lọc và cao cấp. Cũng có thể dùng để làm quà tặng cho các phần bốc thăm hay chơi game. Quà tặng này phù hợp với các event như giới thiệu công nghệ mới, hội nghị khách hàng cao cấp hay ngày hội tri ân khách hàng (đối tác).

Khung ảnh kĩ thuật số – một sản phẩm hitech rất được ưa chuộng

Chụp ảnh và tặng ảnh: Một món quà nhỏ nhưng rất ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ. Hãy chuẩn bị một khu vực chụp ảnh, khi họ tham gia sự kiện, mời họ đến chụp ảnh và rửa ra tặng họ ngay sau khi sự kiện kết thúc, hoặc xin địa chỉ và gửi đến tận nhà cho họ. Những người phụ nữ sẽ rất bất ngờ và ngạc nhiên với món quà này. Chú ý trong lúc xin địa chỉ nhớ lấy thông tin chính xác và gửi cho khách mời đúng hình ảnh của họ. Có rất nhiều dịch vụ chụp ảnh và in ảnh tại chỗ phục vụ cho event, giá dao động từ 2 triệu – 3 triệu tùy số lượng và tính chất của sự kiện.

Phiếu mua hàng, phiếu quà tặng: Phiếu mua sản phẩm như nước hoa, trang sức, mỹ phẩm, giày dép, giỏ xách luôn là sở thích của phụ nữ. Nhưng bạn nên chú ý về điều kiện sử dụng các thẻ mua hàng như thế này, vì đôi khi, nhân được phiếu quà tặng 500 ngàn đồng mà thương hiệu họ sẽ mua có giá trị mỗi món hàng lên tới vài triệu đồng thì phiếu quà tặng này cũng chẳng có tác dụng gì so với những người có thu nhập vừa phải (mà đa phần là những khách hàng có thu nhập như thế). Hiện tại, ở Việt Nam, các siêu thị, cửa hàng có phát hành các loại phiếu quà tặng có nhiều mệnh giá khác nhau, bạn có thể lựa chọn một mệnh giá phù hợp để tặng. Giá trị phiếu dao động từ 100 ngàn đồng cho đến 1 triệu hoặc hơn tùy yêu cầu của người mua.

Dụng cụ thể dục: hiện tại có nhiều loại máy mát xa hay máy tập thể dục nhỏ gọn, có thể dành tặng cho phụ nữ.Xu hướng hiện nay, người ta chú trọng chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, nhưng với phụ nữ, đi ra ngoài tập thể dục vừa mất thời gian mà họ dành cho gia đình, thêm vào đó là tâm lý ngại ngùng khi đến nơi tập trung nhiều người và thực hiện các bài tập. Vì vậy, những món quà là máy móc nhỏ gọn giúp họ tự tập ở nhà sẽ rất có ý nghĩa. Loại quà tặng này đặc biệt thích hợp dành cho các hội thảo sức khỏe hay ra mắt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc sắc đẹp.

Những dụng cụ thể dục chăm sóc sức khỏe và sức đẹp thế này rất phù hợp cho phụ nữ

Thực phẩm cho sức khỏe: Trong thời đại việc ăn uống để nâng cao sức khỏe được đề cao như hiện nay, các thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe hiện đang rất được ưa chuộng và có giá trị như yến sào, linh chi Hàn Quốc hay nhân sâm Triều Tiên,…  được nhiều người quan tâm, tặng những món quà này chắc chắn sẽ rất “được lòng” phụ nữ. Những quà tặng này phù hợp cho những sự kiện liên quan đến sức khỏe.

BREE NGUYỄN


Bài liên quan:
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: