Home > Event nâng cao > Sử dụng các phần mềm ứng dụng cho quản lý và lập kế hoạch sự kiện

Sử dụng các phần mềm ứng dụng cho quản lý và lập kế hoạch sự kiện

Event Channel – Để lên kế hoạch cho một sự kiện, trước đây chúng ta thường tự xây dựng trong đầu và dựa trên các mẫu kế hoạch có sẵn. Nhưng trong xu thế hiện nay, mọi thứ đều được khép vào những quy trình chuyên nghiệp, mọi kế hoạch đều được quản lý bằng phần mềm thì event cũng không phải là ngoại lệ.

Hiện tại, ở nước ngoài có rất nhiều phần mềm giúp bạn lập kế hoạch event hay quản lý event và quản lý khách tham dự trong event. Hãy thử tham khảo một vài phần mềm được sử dụng cho người làm event nhé.

1. Event Manager (https://sites.google.com/site/hcifame/event-manager)

Trong tổ chức sự kiện, việc truyền thông giữa đơn vị tổ chức và khách tham dự là rất quan trọng. Đôi khi có quá nhiều khách tham dự nên những người quản lý sự kiện không thể tiếp cận với nhiều người để nghe phản hồi từ họ và có sự tương tác với họ một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, với những sự kiện có số lượng người tham gia đông thì cũng rất khó quản lý. Ngoài các phương thức truyền thống như làm survey thì người ta cùng phần mềm Event Manager này để nhận feedback trực tiếp từ người dùng, còn có chức năng vote để đánh giá event.

 

 

2. Event2mobile: (www.event2mobile.com)

 

Event2mobile là một nền tảng cho phép các nhà quản lý và tổ chức sự kiện cung cấp cho khách truy cập đến các sự kiện thông qua các thiết bị di động. Về bản chất, event2mobile biến thiết bị di động của người tham dự thành một tài liệu hướng dẫn về sự kiện di động!

Có event2mobile trên điện thoại di động sẽ trở thành một trải nghiệm hữu ích và không rắc rối cho người tham dự nhiều sự kiện, hội nghị, hội thảo. Có bản đồ/giấy tờ để thực hiện, gian hàng và tham gia có thể được đặt một cách dễ dàng, họ có thể xem vị trí của bạn trên bản đồ sàn, ghi chú, đính kèm hình ảnh và thực hiện nhiều hoạt động khác bổ sung mà một tài liệu hướng dẫn event thông thường sẽ không cho phép họ làm. Người quản lý sự kiện có thể nắm được thông tin khi sử dụng một máy tính quản lý phần mềm này.

3. FBMobile (www.eventsoft.com)

Với FBMobile, bạn có thể đặt sự kiện của bạn bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. FBMobile hoạt động trên điện thoại, trên máy tính bảng, hoặc thiết bị khác với một trình duyệt web để tìm kiếm các sự kiện lịch của bạn và đặt trực tiếp từ điện thoại.

FBMobile cho phép tìm kiếm theo tên sự kiện hoặc ngày cụ thể, xem thông tin sự kiện bao gồm cả sự kiện tên, địa điểm, thời gian, và lần hiển thị.
Đặt chỗ các sự kiện hoặc xem lịch của bạn từ các hội trường, sân khấu chính hoặc thậm chí văn phòng của khách hàng.

4. Event Pro (www.eventpro.net)

EventPro phần mềm cung cấp một môi trường thân thiện với người sử dụng cho cơ sở lập kế hoạch, phối hợp chức năng và quản lý sự kiện. Các tính năng của nó được tập trung vào việc chuẩn bị tất cả các khía cạnh của một cơ sở, cung cấp cho bạn khả năng tổ chức hiệu quả thông tin và chạy báo cáo tùy chỉnh.

Phần mềm Quản lý sự kiện cho các cuộc họp hội nghị, triển lãm, tổ chức hay bất cứ ngành công nghiệp, dịch vụ của bạn sẽ giúp có nhu cầu lập lịch trình sự kiện của bạn.

Với phần mềm này, sẽ loại bỏ việc đặt chỗ trùng – EventPro gửi một cảnh báo ngay lập tức khi việc đặt hỗ bị trùng. Ngoài ra, chức năng nhắc nhở nội bộ các chi tiết quan trọng sẽ tự động nhắc nhở người dùng những nhiệm vụ cần được hoàn thành trước, trong hoặc sau khi một sự kiện. Và còn cung cấp một báo cáo tổng hợp  trên tất cả các khía cạnh liên quan đến với lịch trình sự kiện và quá trình quản lý.

Có thể xem phàn giới thiệu về ứng dụng tại đây

Hiện tại, bạn có thể mua các phần mềm này từ các nhà cung cấp ở nước ngoài để sử dụng cho việc quản lý , nhưng đối với khách tham gia, bạn có thể xây dựng một ứng dụng mới bằng tiếng Việt dựa trên các ứng dụng này. Việc này hoàn toàn có thể làm được bởi các nhà lập trình tại Việt Nam (Mobile Applications Developer).

KIM OANH

Tin cũ hơn:
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: