Home > Thông tin chung > Lời chúc xuân từ Event Channel

Lời chúc xuân từ Event Channel

Bạn thân mến,

Nhân dịp năm mới 2012 và Tết Nguyên Đán Nhâm Thìn, Event Channel xin gửi đến bạn cùng người thân lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng.

Trong năm vừa qua, Event Channel đã nỗ lực hết mình vượt qua những khó khăn, thử thách để hoàn thành sứ mạng của mình là trở thành trang chuyên đề trực tuyến lĩnh vực tổ chức event nhằm hỗ trợ cộng đồng event tại Việt Nam. Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được bạn nhiệt tình đón nhận và quan tâm đóng góp trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của bạn là động lực rất lớn khích lệ Event Channel tiếp tục phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Bước vào không khí giao mùa rộn ràng, Event Channel cũng hân hoan trong niềm vui sinh nhật tròn một tuổi (05/01/2011 – 05/01/2012), lớn mạnh hơn, vững vàng hơn cùng với bộ máy biên tập khắt khe và chuyên nghiệp. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và hy vọng bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Event Channel trong những chặng đường sắp tới.

Trước thềm năm mới, một lần nữa Event Channel chúc bạn cùng người thân đón một năm an lành, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Trân trọng.

 1. Sunny Thao
  February 17, 2012 at 7:09 am

  Em đang là sinh viên năm thứ 3 ngành Tài chính ngân hàng ĐH Kinh tế – ĐHQG, nhưng em lại rất thích làm công việc tổ chức sự kiện.
  Em đã từng trong ban quản trị một câu lạc bộ truyền thông và tổ chức sự kiện trong trường đại học của em đang theo học rồi.
  Em đang muốn tìm một công việc part time hay full time chắc là OK vì kì này em học chủ yếu buổi tối xin hỏi công ty có đang tuyển dụng ko ạ. Vì ko đi làm vì tiền nên em muốn tham gia với mng ko quan tâm tới lương làm PG chắc em ko đủ cao và nhan sắc nhưng em rất mong được tham gia công việc gì đó để học hỏi ạ.

  • February 17, 2012 at 7:29 am

   Chào bạn,

   Event Channel là một dự án của CLB tổ chức sự kiện F-Event. Đây không phải là công ty bạn nhé. Nếu bạn muốn học hỏi và chia sẻ về lĩnh vực này, có thể vào forum của CLB F-Event tại http://www.f-event.com.vn để trao đổi cùng các anh chị, các bạn khác nhé.

   Thân.

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: