Home > Event căn bản, Kỹ năng Event > Case study: Concept độc đáo tại sự kiện Elias

Case study: Concept độc đáo tại sự kiện Elias

Event Channel – Diễn ra vào tháng 5/2011 tại Disney Swan và Dolphin Resort ở Orlando Fla, sự kiện Elias bao gồm ba buổi tối riêng biệt dành cho việc ăn uống, vui chơi, giải trí, và tất nhiên có cả việc xây dựng thương hiệu. Sự kiện ba trong một độc nhất tại một hội nghị bán hàng dài ngày mang lại cho quan khách vô vàn những trải nghiệm đa màu sắc.

Khi tổ chức một hội nghị bán hàng toàn cầu kéo dài trong 3 ngày cho hãng Delta Airline, mục tiêu của Deborah Elias, CSEP, CMP (những nhà tổ chức sự kiện ở Houston) rất rõ ràng: tạo ra vô số những trải nghiệm lý thú cho khách hàng cũng như mang lại sự tiếp xúc tối đa giữa khách tham dự với các nhà tài trợ VIP của event.

Đầu tiên là bữa tiệc bãi biển được gọi vui nhộn là “Fire and Ice” (Lửa và Băng) được tài trợ bởi American Express đã thể hiện sự đón tiếp nồng nhiệt và hơn nữa đã làm nổi bật hình ảnh nhãn hiệu đá xanh của công ty tương phản với ngọn lửa màu cam rực rỡ.

su-kien-elias-1

Các vị khách đến tham gia mang một loai dép xỏ ngón flip-flop được trang trí với logo của American Express. Sau đó họ bị ấn tưởng bởi chương trình trình diễn của những vũ công múa lửa, trong khi các bartender lòe loẹt và phô trương màn biểu diễn pha chế thức uống, sử dụng những khối đá có logo American Express và que khuấy rượu.

Trạm thực phẩm được phủ màu bạc và xanh của vải lanh làm nổi bật những phần salad đã được xắt nhỏ, Súp lạnh Tây Ban Nha, keo que Lollipop được chuẩn bị trên một cái vỉ (không dùng để nướng), cocktail tôm điêu khác bằng đá, Kabobs gà, rùa nước ngọt Bắc Mỹ, và kem băng chuẩn bị trên một thanh nitơ lỏng cho món tráng miệng.

Đêm tiếp đó, bữa tiệc “Tình yêu thập niên 80s” (Love the 80s) được tài trợ bởi BCD Travel và đại gia rượu khổng lồ Brown-Forman, đã tỏ lòng tôn kính với thời đại của Valley Girls và Vuarnets với ban nhạc thập niên 80 Rubik Cubed. Thức ăn thì trông như những trò chơi đố phổ biển cũng như thanh ánh sáng trung tâm, được đặt cao nhất  với một bản sao khổng lồ của một khối Rubik. Tiêu điểm của đêm hội là một trạm kẹo được thiết kế trông như một khối Rubik khổng lồ. Những khay kẹo đấy được lấp đầy với những viên kẹo hoài cổ như Pop Rocks, Jolly Ranchers, Zotz và Charms Blow Pops.

Các trạm thực phẩm và nước giải khát đươc kết hợp, do đó mỗi món ăn được bổ sung bằng một loại cocktail. Trong số các trạm phổ biến, trạm “Cua và Dưa hấu” đặc trưng bởi dưa hấu nén và phủ trên cua và rau xanh, đi kèm với cocktail “Velvet Elvis” được làm từ ngài Jack Daniel của Brown-Forman; trạm “Gà và Bánh quế” phục vụ gà chiên, bánh quế, bột thịt hun khói đi kèm với cocktail “Southern Squeeze”, một loại cocktail làm với khẩu vị từ miền Nam.

Khách mời được giải trí với những trò chơi arcade cổ điển (trò bỏ tiền xu chơi trên máy tính) và tương tác với một nghệ sỹ graffiti bằng vài bình sơn phun và trang trí một bức tường được chỉ định.

su-kien-elias

Đêm cuối cùng – “Đầu bếp và Champagne” giới thiệu hai quầy champagne “sống”, nơi chào đón quan khách bằng champagne. Một quầy có một phụ nữ măc chiếc đầm champagne xếp tầng với đầy những ly rượu champagne thuỷ tinh, còn quầy còn lại, “đèn chùm con người” thách thức lực hấp dẫn, với một phụ nữ được treo ở phía trung tâm, rót rượu cho khách bằng cách bay, đu tới và tóm lấy những ly rượu. Các gam màu: bạc, trắng, đỏ và ngọc lam đã làm chương trình góp phần vinh danh nhà tài trợ Carlson Wagonlit, và logo nhà tài trợ đã được thêu trên gối và được in trên tất cả các đồ dùng cocktail.

THÁI HIỀN (lược dịch theo specialevents.com)


Bài liên quan:
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: