Home > Thông tin chung > Ra mắt 5 đội tham gia cuộc thi Thử Tài Doanh Nghiệp

Ra mắt 5 đội tham gia cuộc thi Thử Tài Doanh Nghiệp

Event Channel – Cuộc thi Thử tài Doanh nghiệp “Xây dựng kĩ năng truyền thông cho tổ chức phi lợi nhuận” do Trung tâm LIN tổ chức đã chính thức khởi động vào ngày 23/6/2012 với sự kiện “Gặp gỡ Kết nối” tại nhà hàng KOTO. Đại diện của 4 công ty Brand Maker, Lowe, Cỏ May Mắn và Matterhorn, cùng đại diện của 5 tổ chức phi lợi nhuận đã đến tham gia sự kiện này.

Đúng như tên gọi, mục đích chính của buổi “Gặp gỡ Kết nối” là để các công ty truyền thông và các tổ chức phi lợi nhuận gặp gỡ và tìm hiểu về nhau trước khi quyết định sẽ chọn ai làm đối tác để tham gia cuộc thi Thử tài Doanh nghiệp. Sau phần giới thiệu tổng quát về chương trình của Trung tâm LIN, các tham dự viên đã trải qua phần Kết nối nhanh đầy hào hứng và thú vị. Đại diện các công ty ngồi đối diện với đại diện các tổ chức phi lợi nhuận. Mỗi tổ chức chỉ có 3 phút để giới thiệu về mình với một công ty trước khi có hiệu lệnh di chuyển sang hàng ghế kế tiếp để trò chuyện với công ty tiếp theo. Cách làm quen này tạo điều kiện cho tất cả những người tham gia vượt qua cảm giác ngại ngùng để trò chuyện với nhau một cách chủ động và thoải mái. Nhờ đó, mỗi công ty đều có được đầy đủ thông tin về các tổ chức phi lợi nhuận và ngược lại.

Tìm hiểu thêm về đối tác tiềm năng trong 30 phút giao lưu tự do

Tìm hiểu thêm về đối tác tiềm năng trong 30 phút giao lưu tự do

Sau phần Kết nối nhanh, các công ty và tô chức có thêm 30 phút giao lưu tự do trước khi quyết định chọn 3 đối tác mà mình ưng ý nhất để kết hợp thành một đội dự thi trong cuộc thi này. Từ phiếu lựa chọn đối tác của các tham dự viên, Trung tâm LIN đã kết hợp thành 5 đội dự thi như sau:

Đội 1: Công ty Brand Maker – Cơ sở bảo trợ xã hội Hóc Môn

Đội 2: Công ty Cỏ May Mắn – Trung tâm Tương Lai

Đội 3: Công ty Cỏ May Mắn – Mái ấm Hoa Hồng Nhỏ

Đội 4: Công ty Matterhorn – Cơ sở Bảo trợ Xã hội Thảo Đàn

Đội 5: Công ty Lowe – Tổ chức Hành động vì Động vật hoang dã

Các công ty và tổ chức đều vui mừng và hài lòng với sự kết hợp này. Trong tâm trạng sẵn sàng cho thử thách mới, chị Hà Thị Thu Ngân, trưởng nhóm dự thi của công ty Brand Maker, cho biết: “Trước đây Brand Maker cũng đã tham gia hỗ trợ nhiều dự án của LIN và rất hân hạnh được tiếp tục đồng hành với LIN trong chương trình này. Cuộc thi này không chỉ có tổ chức thắng cuộc là được nhận tiền hỗ trợ mà tất cả các tổ chức còn lại cũng nhận được sự hỗ trợ rất quý – đó là sự hỗ trợ về mặt chuyên môn, về truyền thông. Hy vọng Brand Maker sẽ giúp Cơ sở bảo trợ xã hội Hóc Môn giành chiến thắng và được nhiều người biết đến hơn nữa.”

Trong khi đó, lần đầu tiên tham gia một cuộc thi như thế này, bạn Nguyễn Thành Hưng, đại diện Tổ chức Hành động vì Động vật hoang dã, tỏ ra rất hào hứng. Hưng khẳng định sẽ làm hết sức mình để giành chiến thắng trong cuộc thi này.

Các tham dự viên hào hứng tham gia phần Kết nối nhanh

Các tham dự viên hào hứng tham gia phần Kết nối nhanh

Trong thời gian hai tháng, từ nay đến ngày 19/8/2012, các đội sẽ làm việc cùng nhau để phát triển một sản phẩm truyền thông và một chiến lược truyền thông dành cho tổ chức. Thông qua quá trình làm việc này, công ty sẽ hướng dẫn tổ chức cách làm truyền thông hiệu quả. Lễ tổng kết và công bố kết quả cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 30/8/2012.

Toàn bộ tin tức về cuộc thi sẽ được cập nhật tại https://linchallenge.wordpress.com/

THANH TRÚC (Điều phối viên dự án Trung tâm LIN)

Event Channel bảo trợ thông tin cho cuộc thi LIN Corporate Volunteer Challenge 2012

Cuộc thi LIN Corporate Volunteer Challenge 2012 dành cho các công ty truyền thông


Bài liên quan:
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: