Home > Thông tin chung > Hội thảo tháng 7: Phương pháp lập kế hoạch tổ chức sự kiện hiệu quả

Hội thảo tháng 7: Phương pháp lập kế hoạch tổ chức sự kiện hiệu quả

 • Dù bạn làm In house Marketing và đã từng tổ chức các sự kiện tại đơn vị
 • Dù bạn đang hoạt động trong nghề event
 • Hay dù bạn chỉ đang có ý định theo đuổi nghề event.

Một kế hoạch tổ chức sự kiện bài bản không chỉ chứng tỏ sự chuyên nghiệp của bạn, gây ấn tượng cho cấp trên, đồng nghiệp hay khách hàng mà còn giúp sự kiện của bạn vận hành trơn tru, giảm thiểu thấp nhất các rủi ro có thể xảy ra.

Kỹ năng lập kế hoạch tổ chức Event, do đó có thể nói là tối cần thiết cho tất cả mọi đối tượng. Vì vậy, CLB tổ chức sự kiện F-Event (www.f-event.com.vn) phối hợp cùng Học viện Quốc tế BMG (www.bmg.edu.vn) tổ chức hội thảo với chủ đề Phương pháp lập kế hoạch tổ chức sự kiện hiệu quả.

Thông tin cơ bản:
Thời gian: 8h30 đến 17h Ngày 28/07/2012 (học 2 buổi, có nghỉ trưa)
Địa điểm: Lầu 3 – Tòa nhà Resco Tower – 94-96 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q.1

Diễn giả chương trình:
Ông Đào Duy Thiện Bảo – Giám đốc điều hành và Quan hệ khách hàng khu vực Đông Nam Á – Công ty tổ chức sự kiện FirstPlan Media, Giảng viên Học viện Quốc tế BMG
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Event

 • Đã từng làm việc tại Lasta Group, Thanhnien Entertainment, Vietba Group, và là trợ lý đạo diễn trong các sự kiện lớn tại VN và quốc tế.
 • Một số chương trình tiêu biểu đã làm: Gala Diner Hoa hậu trái đất, đón 90 hoa hậu thế giới đến VN đấu giá vật phẩm từ thiện, Tổ chức Chuỗi Chương trình Lễ hội bia Sài Gòn, Chuỗi Chương trình khánh thành 8 nhà máy bia Sài Gòn trên toàn quốc, đón chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm và trao huân chương hạng Ba, tổ chức chương trình Duyên dáng Việt Nam 18 tại Singapore và Duyên dáng Việt Nam 20 tại Anh, giải Golf Báo Công An, Cuộc thi Hoa hậu miền Trung 2012…

Những gì bạn sẽ có được sau hội thảo:

 • Nắm vững quy trình và kế hoạch triển khai một Event chi tiết và thực tế nhất từ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với phương pháp truyền đạt năng động, đúng “chất” dân Event.
 • Tự mình lập một kế hoạch mang tính khả thi cao, từ checklist, kịch bản cho đến timeline, media plan… cho bất kỳ thể loại Event nào.
 • Điểm mặt những loại rủi ro và tình huống bất ngờ thường gặp trong Event để có có phương án phòng tránh và kế hoạch B hoàn hảo.
 • Giấy chứng nhận tham gia hội thảo do BMG và F-Event cấp.
 • Được cấp quyền sử dụng miễn phí kho tài nguyên bao gồm biểu mẫu, kế hoạch, ebook… tổ chức sự kiện của Event Channel trong vòng 1 năm.

Làm sao để tham gia:

1. Phí tham dự:
500.000 VNĐ đối với Thành viên CLB F-Event, thành viên có đóng phí CLB Marketer Vietnam, học viên đang học của BMG International Education (được trợ giá 50%.)
1.000.000 VNĐ với đối tượng khác

2. Số lượng tham dự: Do khán phòng có giới hạn, chúng tôi chỉ tiếp nhận được 60 người đăng ký sớm nhất.

3. Cách thức tham dự: Đặt chỗ tham dự bằng cách >>>>>click vào đây<<<<< hoặc liên hệ qua điện thoại: 0944 423 419 ( Ms. Lưu) để đảm bảo chúng tôi giữ chỗ cho các bạn.

Sau đó các bạn thanh toán bằng một trong 2 cách sau:

 • Chuyển khoản qua ngân hàng:
 • Ngân hàng Đông Á: Số Tài Khoản: 0101022112. Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Phương Thảo
 • Ngân hàng Techcombank: 14023337155017. Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Phương Thảo
 • Ngân hàng Vietcombank: 0251001802257 . Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Phương Thảo
 • Sau đó bạn nhắn tin tên người chuyển khoản, họ và tên người đăng ký, email của mình vào số điện thoại 0944 423 419 để chúng tôi ghi nhận sự đăng ký của bạn.
 • Đóng phí cho chúng tôi tại 1 trong các địa điểm sau:
 • Quận 1: 10 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, gặp Trưởng (0937656742)
 • Quận 8: Văn phòng F-Event 199/5 Lưu Hữu Phước, P15, Quận 8 gặp Huyền (0935137005)

Gọi chúng tôi đến thu phí tham dự tận nơi và giao phiếu tham dự cho bạn theo số điện thoại 0944 423 419. Chúng tôi thu tiền miễn phí tại quận 1 và thu thêm phụ phí xăng xe là 10,000 VND với các quận còn lại.

 • Thời hạn đăng ký là từ nay đến hết 14h ngày 26/07. Sau ngày này chúng tôi sẽ chốt sổ đăng ký tham dự và xác nhận tham dự qua email, SMS cho các thành viên đã đăng ký.
Để tham gia tài trợ hiện kim, hiện vật cho chương trình và song hành cùng chúng tôi trong chương trình quảng bá buổi hội thảo tới hơn 45,000 người, xin vui lòng liên hệ BTC: lienhe@f-event.com.vn. Chúng tôi hân hạnh ghi nhận sự đóng góp của các bạn cho cộng đồng!
 1. No comments yet.
 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: